Hotline: 0975123234
NHA KHOA HOÀNG GIA

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, bệnh nhân của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh về răng miệng cho bạn với chi phí hợp lý nhất,chất lượng tốt nhất!

Dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong những trường hợp răng mẻ, gẫy, nhiễm màu nặng… Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp, đều màu và nụ cười xinh xắn hơn.thực hiện trong thời gian ngắn nhất (khoảng 2 ngày).

Dịch vụ Niềng Răng Thẩm Mỹ

Chỉnh Nha-Niềng răng là phương pháp tinh chỉnh sắp xếp lại răng trong những trường hợp Hô vẩu,răng khấp khểnh ,hàm răng khớp cắn ngược và một số trường hợp răng mọc ngầm lạc chỗ trong xương hàm bằng khí cụ chỉnh nha. -nhằm đưa lại cho bạn hàm răng đều ,khỏe mạnh mang lại cho bạn nụ cười tự tin trong giao tiếp và thay đổi cuộc sống của bạn. chúng tôi các Bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong chỉnh nha- niềng răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin hơn Chỉnh Nha niềng răng gồm: 1-chỉnh nha tháo lắp 2-chỉnh nha mắc cài với mắc cài sứ thẩm mỹ,mắc cài kim loại 3-chỉnh nha không mắc cài với máng trong suốt đem lại thẩm mỹ tuyệt đối.

Dịch vụ Trồng Răng Giả Cố Định

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm răng giả tháo lắp. Giải pháp này giúp phục hồi chức năng ăn nhai ,cắn của răng một cách hiệu quả khi bị gặp sự cố mất răng hoặc mòn, vỡ răng. Tùy vào trường hợp bệnh lý răng gặp phải mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng là làm cầu răng sứ hay chụp mão sứ. -Nếu răng vỡ một phần,thiểu sản,răng đã điều trị tủy thì bọc răng hay làm mão rắng để bảo vệ răng. -Nếu trường hợp mất răng các răng bên cạnh còn chắc Bác sỹ có thể mài răng trụ làm cầu.

Dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ

Nha khoa thẩm mỹ là phương pháp giúp quý khách hàng, bệnh nhân tự tin hơn với các dịch vụ: tấy trăng răng, đính đá, trám răng thẩm mỹ.

Dịch vụ Nha Khoa Tổng Quát

Hay bị sâu răng nghiêm trọng. các trường hợp răng bị nhiễm màu do dùng thuốc

Dự án hoàn thành

Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhât! Nhanh gọn, tỉ mỉ là đức tính nhân viên chúng tôi có, tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm dịch vụ để lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cho nụ cười của quý khách.

Về Chúng Tôi

Nha Khoa Hoàng Gia là một trong những nha khoa uy tín tại TP.HCM.Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản ,Mỹ và các nước châu âu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám.Đem đến sự hài lòng cho Bệnh Nhân,Khách Hàng.


Chúng tôi với đội ngũ Bác Sỹ Chuyên Khoa Răng - Hàm - Mặt  phụ trách với sự tận tâm trong công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đã, đang và sẽ đến với Nha khoa Hoàng Gia chúng tôi.


Nha khoa Hoàng Gia hoạt động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.


Cuối cùng, Nha khoa Hoàng Gia chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi, những bác sỹ chuyên khoa răng thẩm mỹ của Nha khoa Hoàng Gia càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là Tận tâm – Chia sẻ – Lắng nghe!

Khảo sát thực tế

Mức Độ Hài Lòng của khách hàng
90%
Độ tin tưởng của khách hàng
95%
Dịch vụ mới
85%